Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Spa/Massage Đang mở cửa

Đẹp Spa & Clinic Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
2911

Giới Thiệu Về Đẹp Spa & Clinic Nha Trang.

Đẹp Spa & Clinic Nha Trang - Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao chuyên điều trị mụn, trị nám, tàn nhang, xóa xăm, điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm và các dịch vụ trẻ hóa da, chăm sóc da. Đẹp Spa & Clinic là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các tín đồ làm đẹp với nhiều dịch vụ, chất lượng tốt và trang thiết bị hiện đại.

Viện Thẩm Mỹ Đẹp Spa&Clinic Nha Trang với mong muốn mang lại những dịch vụ thư giãn, chăm sóc và trị liệu da chuyên nghiệp tại Nha Trang góp phần hoàn thiện vẻ đẹp của các chị em phụ nữ.

Tuy mới được thành lập nhưng với sự vượt trội về chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cộng thêm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao của các chuyên viên, chuyên gia làm đẹp, Đẹp Spa&Clinic đang dần khẳng định vị thế là một đại diện hàng đầu tại Nha Trang trong việc nghiên cứu, kiểm nghiệm, ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới.

Để bắt kịp xu thế làm đẹp công nghệ cao của thế giới cũng như hiểu rõ về nhu cầu, mong muốn của phụ nữ, Viện thẩm mỹ Đẹp Spa&Clinic luôn tự hoàn thiện mình bằng các nghiên cứu, ứng dụng công nghệ làm đẹp mới và tiên tiến nhất của các nhà khoa học trên thế giới như: công nghệ Lazer, Lazer Toning, sóng RF, Oxy, Vi tiêm, Tế bào gốc, công nghệ trị liệu trong GEN tế bào. v.v..

Bên cạnh việc ứng dụng thành công các công nghệ "thẩm mỹ không phẫu thuật" hàng đầu như: Nâng mũi, nâng cơ mặt, xóa nhăn mặt, xóa nhăn đuôi mắt, xóa nọng cằm bằng chỉ tiêu PLLA Ultra Sline, …

Với việc tiếp nhận và ứng dụng thành công các công nghệ laser thẩm mỹ tiên tiến như trị Nám, trị Mụn, điều trị Tàn nhang, Xóa xăm Laser Toning, Triệt lông vĩnh viên CN mới nhất Laser Diode, tiêu mỡ giảm cân với sóng siêu âm RF Radio, Trắng sáng với máy Oxy, điều trị Sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo mụn công nghệ lăn kim, phi kim siêu vi điểm ...

Đẹp spa&clinic còn sử dụng các dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay được nhập khẩu chính hãng từ các nước Pháp, Úc, Israel … như Ericson Laboratoire, Marria Galland, Minero Care đảm bảo an toàn chất lượng, hiệu quả, mang đến u y tín, yên tâm cho quý khách khi đến với Đẹp spa&clinic để thoả sức làm đẹp.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 08:00 - 20:00
  • Thứ 3 08:00 - 20:00
  • Thứ 4 08:00 - 20:00
  • Thứ 5 08:00 - 20:00
  • Thứ 6 08:00 - 20:00
  • Thứ 7 08:00 - 20:00
  • Chủ nhật 08:00 - 20:00
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Spa/Massage