Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Giới Thiệu Về Sứ Spa Nha Trang.

Sứ Spa Nha Trang được biết đến là 1 trong 10 spa uy tín về chất lượng dịch vụ tại Nha Trang. Sứ Spa mang đến cho bạn sự chăm sóc chuyên nghiệp, thông qua các liệu trình trị liệu chuyên sâu và thư giãn.

Luôn vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ & thư giản tại thị trường Nha Trang, Sứ Spa Nha Trang là điểm đến không thể thiếu trong hành trình của bất kỳ du khách nào khi đến Thành phố biển Nha Trang.

Tuy không cầu kỳ về kiến trúc nhưng Sứ Spa lại có nét riêng về hình ảnh của một thương hiệu luôn giữ vững về chất lượng hơn 12 năm qua, đó là nét văn hoá kiến trúc của nhà cổ Hội an với tông màu vàng đậm đặc trưng cùng các hoạ tiết màu trắng, mái ngói vảy cá, đèn lồng vải nhiều màu sắc...

Sứ Spa luôn là địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng và giá cả phù hợp, dịch vụ rất đa dạng và nhiều sự chọn lựa cho khách hàng (facial care, body massage, foot & body therapy...). Với công suất 98 giường & ghế foot chuyên dụng được phân bổ tại 3 chi nhánh gần nhau( trong phạm vi bán kính 50 -100 m ). Sứ Spa luôn đáp ứng kịp thời nhu cầu của đa dạng khách hàng : cá nhân( khách lẻ) & tour đoàn ( khách du lịch thông qua các tour chuyên nghiệp).

Đặc biệt, Sứ Spa luôn có nhiều chương trình khuyến mãi với mức giảm giá cao nhất tại thị trường Nha Trang (30%) dành cho khách lẻ ( walking guest) và nhiều hơn nữa cho các đại lý du lịch ( tour agency).

Sau khi massage Quý khách sẽ được thưởng thức chén chè hạt sen ngọt lành, chè hạt sen ngon, bổ dưỡng, rất tốt cho người hay bị nóng, mất ngủ hoặc đơn giản chỉ là một món chè giải nhiệt.

Danh sách các chi nhánh của Sứ spa Nha Trang:

  • 93 AB Nguyễn thiện Thuật, Nha Trang.
  • 56/1 Nguyễn thiện Thuật, Nha Trang.
  • 69 Hùng Vương, Nha Trang.
Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Spa/Massage