Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

King Massage Người Mù Nha Trang

Giới Thiệu Về King Massage Người Mù Nha Trang.

King Massage Người Mù Nha Trang có không gian rộng rãi, thoáng mát phòng massage máy lạnh sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, niềm nở. Hãy đến với King Massage Người Mù Nha Trang để có những phút giây thư giản đồng thời cũng chung tay giúp đỡ hội người mù.

King Massage Người Mù Nha Trang

Cơ sở Massage Người Mù King chuyên massage-xoa bóp-bấm huyệt giúp bạn giải tỏa căng thẳng và phục hồi sức khỏe. Tất cả các nhân viên massage đều là những người mù(khiếm thị), dù cho đôi mắt bị khiếm khuyết nhưng bù lại, họ có đôi bàn tay kỳ diệu và trái tim luôn cháy bỏng với nghề, luôn mong mỏi mang đến sức khỏe tốt hơn cho khách hàng sau mỗi lần đến massage Nha Trang.

Tại đây có các dịch vụ massage cho các bạn lựa chọn như: body massage, massage therapy, foot massage và facial massage. Khi đến với King Massage, bạn sẽ rất ngạc nhiên vì từ cơ sở vật chất đến phong cách phục vụ đều rất chuyên nghiệp và toát lên vẻ sang trọng....

Xem thêm:Vị trí King Massage Người Mù Nha Trang

Bạn hãy tưởng tượng sau một ngày dài làm việc căng thẳng hoặc với những hành trình du lịch đầy năng động, cơ thể của bạn rất cần được nghỉ ngơi và chăm sóc.... Ghé tới King Massage, trong không gian yên tĩnh, đắm chìm vào tiếng nhạc cổ điển không lời du dương, cùng với mùi tinh dầu thơm thoang thoảng, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ với khăn ga trải dùng 1 lần, cơ thể của bạn được chăm sóc bởi những nhân viên massage tận tâm, thâm niên làm việc lâu dài....bạn chỉ cần thư giãn và nghỉ ngơi, những vị trí nào trên cơ thể bạn đau mỏi, các nhân viên massage sẽ biết và điều trị cho bạn....

Mỗi một lần bạn ghé tới ủng hộ Massage Người Mù King là bạn đã góp phần tạo thêm công ăn việc làm cho những mảnh đời bất hạnh để giúp họ tự khẳng định và vươn lên trong cuộc sống!

Xem thêm:Tour 3 Đảo Nha Trang

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Spa/Massage