Giới Thiệu Về Quán Phở Gốc 40 Yết Kiêu
Quán Phở Gốc Hà Nội có công thức nấu đặc biệt, nguyên liệu được tính toán kỹ lưỡng, cân bằng âm dương trong từng tô phở không chỉ giúp thực khách có thêm năng lượng mà còn lấy lại quân bình cơ thể. Phở Gốc tinh hoa ẩm thực Việt có mức giá vừa phải, chuẩn vị Bắc, phục vụ nhiệt tình, chu đáo ngay tại thành phố Nha Trang.
Phở chính gốc Việt được chế biến hoàn toàn từ xương, thịt bò tươi, ngon, sạch. Bánh phở, gia vị, rau thơm được tuyển lựa kỹ lưỡng. Cam kết bảo vệ sức khỏe khách hàng.
Theo cách truyền thống, điểm chú trọng nhất trong công thức nấu phở Gốc vẫn là nước dùng. Nước dùng của Phở Gốc hoàn toàn là nước xương hầm, không có bột ngọt, được hầm ở nhiệt độ lửa, nhiệt độ nước đúng kỹ thuật, để cho ra nước dùng cực kỳ trong, không hề có 1 váng mỡ và thanh ngọt tự nhiên.
Bên cạnh đó, các loại thảo mộc như hoa hồi, thảo quả, gừng nướng…và có cả một chút sâm được thêm vào nước dùng, hòa quyện tạo ra một mùi phở đặc trưng mà bất cứ ai được thưởng thức một lần sẽ chẳng thể nào quên.
- Wifi / Internet miễn phí
- Có giao hàng
- Cho mua về
- Giữ xe máy miễn phí
- Có quạt treo tường
Nổi bật tại Quán Phở Gốc Hà Nội
Nước xương không ngọt đậm như các tiệm phở dùng phụ gia thực phẩm, mà nước phở ở đây vị ngọt thấm dần, với mùi thơm vị bò tươi, kèm rau thơm. Và nước tương ớt cũng là loại được xay thủ công từ ớt và cà chua tươi, được đầu bếp đặt Hà Nội gửi về.
Quán được bày trí gọn gàng, sạch sẽ nhìn hợp vệ sinh, Bên cạnh đó có bàn uống nước trà và hút thuốc lào rất thú vị như ngày xưa.
Nếu bạn chưa thấy doanh nghiệp, cửa hàng, địa điểm của mình nằm trong danh sách Website của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn & hộ trợ giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi cung cấp nền tảng hoàn toàn Miễn Phí dành cho các bạn!
Chat Ngay!