Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Chụp Hình Cưới Đang mở cửa

Mỹ Ảnh Studio Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0

Giới Thiệu Về Mỹ Ảnh Studio Nha Trang

Studio Mỹ Ảnh luôn cam kết chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp. Studio Mỹ Ảnh mang đến những hài lòng cho các cô dâu chú rể tương lai, trở thành một người bạn đồng hành để thấu hiểu những nỗi niềm của đôi bạn.

Ngày cưới là sự kiện trọng đại lớn nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta, để chắp cánh cho cô dâu thêm kiêu sa lộng lẫy, tự tin bên chú rể trong ngày trọng đại ấy. Ngay từ đầu việc lựa chọn một cho mình studio để gửi gắm những ý tưởng về kỷ niệm ngọt ngào đó là việc hết sức quan trọng.

Đến với Studio áo cưới Mỹ Ảnh, các đôi uyên ương sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các dịch vụ cưới mà bạn cần với chi phí không quá cao nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tuyệt vời.

Áo cưới: Các cô dâu và chú rể sẽ thỏa sức đắm chìm trong thế giới áo cưới lung linh sang trọng, đa dạng và phong phú.

Trang điểm và làm tóc: Với tay nghề lâu năm trong lĩnh vực trang điểm, đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp sẽ làm cho các cô dâu từ ngỡ ngàng vì vẻ đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng.

Chụp ảnh cưới: chúng tôi có nhiều gói dịch vụ chụp ảnh đa dạng, đội ngũ nhiếp ảnh gia lành nghề sẽ làm cho cô dâu chú rể thực sự hài lòng.

Chúng tôi luôn biết cách tạo ra những bộ ảnh cưới độc đáo, giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời bạn một cách tự nhiên và lãng mạn. Sự năng động, nhiệt tình và sáng tạo của ekip trẻ trung, năng khiếu thẩm mỹ tốt, đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho người xem cảm giác ngọt ngào đầm ấm trong cuốn album của mình.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 08:00 - 21:00
  • Thứ 3 08:00 - 21:00
  • Thứ 4 08:00 - 21:00
  • Thứ 5 08:00 - 21:00
  • Thứ 6 08:00 - 21:00
  • Thứ 7 08:00 - 21:00
  • Chủ nhật 08:00 - 21:00
Bản đồ / Liên hệ