Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Chụp Hình Cưới Đang mở cửa

Cường Trần Studio Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
4166

Giới Thiệu Về Cường Trần Studio Nha Trang

Cường Trần studio là một trong những studio uy tín hàng đầu tại Nha Trang.Với phong cách chụp ảnh cưới sang trọng, cùng với những thước hình lãng mạn có khung cảnh và màu sắc đẹp như drama phim Hàn chắc hẳn Cường Trần studio sẽ chinh phục bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trăm năm chỉ có 1 lần và bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ áo cưới chuyên nghiệp và phù hợp cho ngày trọng đại của đời mình. Hiểu được những lo lắng của các bạn, ai cũng muốn có được ngày vui trọn vẹn và đáng nhớ nhất nên Cường Trần Studio không cho phép mình sơ suất dù chỉ là 1 chi tiết nhỏ. Bên cạnh những đội ngũ trẻ trung, kết hợp hài hòa chuyên gia make up sáng tạo, luôn mang đến cho bạn những bộ ảnh cưới đầy mới lạ, tạo phong cách riêng bằng sự đơn giản nhẹ nhàng. Cường Trần Studio đã và đang tạo dựng để củng cố thêm thương hiệu và dịch vụ chụp ảnh cưới tại Nha Trang.

Với đội ngũ chuyên gia là những người thực sự tâm huyết với trang phục cưới, đến với Cường Trần Studio khách hàng có thể chọn cho mình nhiều mẫu áo cưới đang được ưa chuộng tại Cam Ranh. Điểm nỗi bật của Cường Trần Studio là sự phối hợp màu sắc làm những chiếc áo màu vàng óng và ngà được điểm thêm bằng những hạt cườm trong suốt sẽ giúp các cô dâu thêm vẽ quyến rũ.

Ngoài dịch vụ áo cưới Cường Trần Studio còn giúp sức các cặp uyên ương ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong abum ảnh cưới của mình với các chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp, khách hàng có thể chọn lựa cho mình những bộ ảnh trong phòng hoặc ngoài trời theo phong cách lãng mạng, ấn tượng hay cá tính riêng của mình.

Cường Trần Studio liên tục cập nhật những mẫu áo cưới mới nhất và hiện đại nhất để đáp ứng lại nhu cầu của quý khách, bên cạnh đó với chuyên viên trang điểm nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt được những tông màu thời trang và xu hướng hiện nay.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 08:00 - 22:00
  • Thứ 3 08:00 - 22:00
  • Thứ 4 08:00 - 22:00
  • Thứ 5 08:00 - 22:00
  • Thứ 6 08:00 - 22:00
  • Thứ 7 08:00 - 22:00
  • Chủ nhật 08:00 - 22:00
Bản đồ / Liên hệ