Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Chụp Hình Cưới Đang mở cửa

Chụp Ảnh Cưới SOHO Studio Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
Trang chủChụp Hình CướiChụp Ảnh Cưới SOHO Studio Nha Trang
1886

Giới Thiệu Về SOHO Studio Nha Trang

Đến với SOHO Studio Nha Trang các cô dâu chú rể sẽ luôn đẹp nhất, hài lòng nhất nhưng vẫn là chính họ, trong chiếc váy cưới trắng và bộ vest sang trọng, hay những trang phục hàng ngày. SOHO studio luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Với SOHO, mỗi album cưới không phải là một sản phẩm được sản xuất hàng loạt. Vì mỗi cặp đôi là một câu chuyện, một gam màu khác nhau nên album hình cưới của họ cũng phải có cách trình bày ý tưởng khác nhau. Và vì lẽ đó mà mỗi tháng SOHO studio Nha Trang chỉ có thể thực hiện không quá mười câu chuyện tình yêu, bởi chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng hơn số lượng. Bạn trân trọng và chau chuốt cho tình yêu của mình? Tất cả đều được thể hiện trong từng bức ảnh của SOHO.

SOHO dùng đôi mắt để kiểm soát khung hình, bố cục, ánh sáng…nhưng luôn chụp ảnh bằng con tim. Chụp ảnh cưới là sự kiện quan trọng nhất chỉ thực hiện một lần trong đời mỗi người, và SOHO là người hiểu rõ vấn đề đó hơn bất kỳ ai.

Bạn sẽ nhận được giá trị nào khi chọn ekip SOHO Nha Trang?

1. Khác biệt: Mỗi cặp đôi đều có một câu chuyện riêng, không ai giống ai. Vì vậy SOHO sẽ xây dựng bộ ảnh cưới thể hiện cái tôi cá nhân của riêng hai bạn.

2. Thoải mái: Chụp ảnh cưới với SOHO cũng giống như một cuộc dạo chơi và được làm những điều mình thích. Bạn sẽ không bị gò ép tạo dáng một cách rập khuôn.

3. Chất lượng: SOHO luôn đặt yếu tố chất lượng hơn số lượng vì vậy mỗi tháng ekip chỉ tập trung đầu tư thực hiện không quá 10 câu chuyện tình yêu.

4. Hiện đại: Phong cách tự nhiên và tone màu đậm chất Châu Âu cùng chất liệu album photobook tạp chí.

5. Cảm xúc: Không quan trọng ngoại hình, tuổi tác của bạn ra sao, SOHO chỉ lưu lại tình yêu chân thành bên trong co người bạn.

6. Hoài niệm: Khi cùng nhau nhìn lại bộ album ảnh cưới đặc biệt này, những kỷ niệm và cảm xúc trong trẻo ban đầu sẽ trở lại như mới ngày hôm qua.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 08:00 - 21:00
  • Thứ 3 08:00 - 21:00
  • Thứ 4 08:00 - 21:00
  • Thứ 5 08:00 - 21:00
  • Thứ 6 08:00 - 21:00
  • Thứ 7 08:00 - 21:00
  • Chủ nhật 08:00 - 21:00
Bản đồ / Liên hệ