Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Chợ Đang mở cửa

Nha Trang Market

(chưa có đánh giá)
0
2287

Giới Thiệu Về Nha Trang Market.

Nha Trang market không chỉ là khu mua sắm quà lưu niệm mà còn là điểm dừng chân thú vị dành cho du khách tại Nha Trang. Đến NhaTrang Market để cảm nhận không gian lung linh sắc màu của ánh đèn đêm, những món ăn ẩm thực hấp dẫn, cùng những hàng hóa đa dạng được bày bán tiện dụng cho tất cả khách hàng.

Khu mua sắm Nha Trang Market dành riêng cho khách bộ hành với diện tích hơn 2,000 m2 với hơn 100 gian hàng. Các sản phẩm nghề thủ công nổi tiếng Nón lá, Thêu, mây tre đan, Hoa giấy, Dệt Zèng, Mỹ nghệ gỗ, Mỹ nghệ kim hoàn, Đèn lồng, gốm sứ... tinh xảo, độc đáo, chất lượng đáp ứng nhu cầu của thị trường. Các quầy trang sức, quần áo dạo biển, giầy dép, đồ lưu niệm... sẽ là nơi để bạn có thể lựa chọn những món đồ cho riêng mình và những món quà tặng hết sức ý nghĩa, tinh tế cho gia đình và bạn bè. Thiên đường mua sắm Nha Trang Market sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn muốn.

Tọa lạc trên khu đất rộng hơn 4.000 m2 giữa khu phố “tây” sầm uất, cổng chính hướng ra đường Tuệ Tĩnh, được thiết kế theo kiểu chợ quê, vật liệu xây dựng chủ yếu là mây, tre, lá. Không gian kiến trúc rộng mở trên con đường sầm uất nhất khu phố “tây”, Nha Trang market được chia thành 2 khu: làng ẩm thực và phố triển lãm, mua sắm với đầy đủ chú dẫn bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nga.

Đêm đến, dạo quanh những con đường trung tâm Thành Phố, không thể không ghé qua NhaTrang Market, bởi nơi đây tràn ngập ánh đèn lung linh màu sắc, ấm áp khi đêm về, 1 Nha Trang Market đẹp huyền ảo đến mê hồn.

Phía trước khu vực chợ trưng bày rất nhiều hình ảnh đẹp do các nhiếp ảnh gia của Nha Trang chụp, họ trưng bày những bức ảnh đẹp này và bán cho du khách đến tham quan chợ du lịch Nha Trang Market. Toàn bộ số tiền thu được từ những bức ảnh này sẽ được ủng hộ cho việc làm từ thiện Nha Trang Market.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 09:00 - 22:00
  • Thứ 3 09:00 - 22:00
  • Thứ 4 09:00 - 22:00
  • Thứ 5 09:00 - 22:00
  • Thứ 6 09:00 - 22:00
  • Thứ 7 09:00 - 22:00
  • Chủ nhật 09:00 - 22:00
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Chợ