Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Chợ Đầm Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
Trang chủChợChợ Đầm Nha Trang
1991

Giới Thiệu Về Chợ Đầm Nha Trang.

Chợ Đầm Nha Trang điểm đến không thể bỏ qua khi đến với thành phố biển xinh đẹp. Khu chợ mang đậm bản sắc, khách đến có thể lựa chọn rất nhiều mặt hàng với nhiều giá tiền khác nhau. Chợ Đầm luôn ẩn chứa vẻ đẹp mộc mạc rất đỗi gần gũi, bạn không chỉ mua sắm mà còn có thể khám phá và chiêm ngưỡng.

Đối với người dân Nha Trang hay cư dân xứ Trầm Hương - Khánh Hòa thì trước giờ ngôi Chợ Đầm vẫn luôn là niềm tự hào trên hết đối với nhiều thế hệ, còn người khách du lịch tứ xứ cũng coi Chợ Đầm - Nha Trang là một địa chỉ khó có thể bỏ sót dù chỉ một lần đến tham quan Thành phố du lịch biển đầy thơ mộng này.

Chợ Đầm đã hàng chục năm thu hút du khách, tập trung nhiều hàng hóa phong phú từ "thượng vàng hạ cám" các mặt hàng lưu niệm truyền thống, những loại hải sản đặc trưng của vùng miền, biển đảo Nha Trang.

Khi rời Thành phố du lịch biển Nha Trang, bất cứ du khách nào cũng phải tìm đến Chợ Đầm để mua cho mình một vài món quà ngon ngọt của biển như : Mực rim, mực khô, vi cá, rong biển, hải sâm, cá ngựa khô, tôm khô, các loai mắm...... sau khi đã rủ nhau thưởng thức một số các món ăn truyền thống hấp dẫn ngon miệng, nào là Bún cá, Nem nướng Ninh Hòa, Bún chả cá, Thủy hải sản nướng ..........

Sau nhiều chục năm tồn tại tính từ năm 1908, và đến nay phải trải qua nhiều biến cố không hay, thì theo năm tháng ngôi Chợ Đầm vốn đẹp khi mang hình dáng độc đáo của một bông hoa sen nở bung, có đường kính 66,5m. Diện tích cả tầng triệt và tầng lầu rộng tới 5270 m2, có thể được tới hơn 3000 người. Đó là kiến trúc của khu chợ Đầm ngày nay. Đến giờ nó vẫn luôn hoạt động và phát triển một cách quy mô và sầm uất.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Chợ