Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Chợ Đêm Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
1936

Giới Thiệu Về Chợ Đêm Nha Trang,

Chợ đêm Nha Trang là trung tâm mua sắm, ẩm thực về đêm rất nổi tiếng của thành phố du lịch Nha Trang. Chợ đêm Nha Trang nơi mang đến cho du khách những món ăn ngon, đồ lưu niệm cho gia đình và những kỉ niệm đáng nhớ.

Tất cả đều được bố trí tại trục đường Trần Phú con đường vàng của thành phố Nha Trang rất tiện cho việc đi lại của du khách. Nổi bật hơn 3 điểm còn lại là phố đi bộ đối diện Quảng trường 2-4 do công ty Yến Sào Khánh Hòa quản lý. Tuy chỉ dài 137m khu chợ đêm này được thiết kế khéo léo kết hợp vẻ hiện đại với ánh sáng của đèn nhưng vẫn giữ lại được những nét truyền thống vốn có của vùng quê Việt Nam.

Sở hữu hơn 100 gian hàng, trong đó có gần 20 gian hàng ẩm thực. Mỗi đêm, phố đi bộ sẽ mở cửa từ 17 giờ, đến khoảng 19 giờ lúc này thường là thời gian cao điểm khi mà lượng người đến đây mua sắm khá tấp nập với thống kê vào khoảng từ 3.000 đến 5.000 lượt khách mỗi đêm.

Với đặc trưng và được bày bán nhiều nhất vẫn là những đồ mỹ nghệ tinh xảo, đẹp mắt hay các sản phẩm đặc trưng của Khánh Hòa như: yến sào, trầm hương, hải sản khô… được cung cấp bởi những công ty có uy tín lâu năm được sản xuất tại Nha Trang Khánh Hòa.

Chợ đêm ở những thành phố du lịch, chợ đêm là nơi để tôn vinh các sản phẩm bản địa, đồng thời giới thiệu nét văn hóa của địa phương thông qua các món ăn truyền thống. Chợ đêm Nha Trang ra đời cũng không nằm ngoài mục đích đó, và dần trở thành nơi tham quan, mua sắm thú vị cho du khách khi đến Nha Trang.

Điều đặc biệt với du khách khi đến chợ đêm Nha Trang là không có cảnh lôi kéo, tranh giành khách, bạn có thể thoải mái thả bộ, nhìn ngắm và lựa chọn các món đồ mình thích. Chủ các gian hàng ở đây niềm nở và thân thiện. Có thể nói, chợ đêm Nha Trang tạo được sự gần gũi mang hơi hướng của những phiên chợ quê trước đây, góp phần làm phong phú thêm các dịch vụ giải trí về đêm cho khách du lịch Nha Trang.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Chợ