Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng ký địa điểm Nha Trang

[Tổng Hợp] Review Quán Bánh Đập Nha Trang Ngon

Quán Bánh Đập Ngon Ở Nha Trang

Banner Blog
Danh sách những quán Bánh Đập Nha Trang nổi tiếng dành cho các bạn. Thổ Địa Nha Trang xin chia sẻ các địa chỉ tin cậy nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ nhé

1. Giới Thiệu Bánh Đập Nha Trang

Bánh đập là món bánh ướt được dán lên bánh tráng nướng, cho thêm mỡ hành, tôm và gấp lại. Sau đó dùng kéo cắt thành những miếng nhỏ. Bánh đập ăn bốc bằng tay thì mới ngon nhé.

Giới Thiệu Bánh Đập Nha Trang

Thành phần của bánh đập Nha Trang gồm 2 phần chính, đó là phần bánh ướt bên trong được làm bằng bột gạo hấp lên và phần bánh tráng nướng bọc bên ngoài. Chính vị giòn giòn của lớp vỏ bọc bằng bánh tráng nướng đã tạo nên hương vị thơm ngon rất lạ miệng cho những chiếc bánh đập.

Xem thêm:TOP 10+ Quán Bánh Bèo Nha Trang - Siêu Ngon

2. Cách Làm Bánh Đập Nha Trang

Để có thể chế biến được món bánh đập thơm ngon cho du khách, đòi hỏi người làm bánh phải có một bàn tay khéo léo khi chế biến.

  • Phần bánh ướt của bánh được làm từ bột gạo, cho 1 vá bột gạo vào trong nồi hấp khoảng nửa phút sẽ được một miếng bánh ướt mỏng và dai nhìn vô cùng hấp dẫn. Miếng bánh ướt đã được ước lượng để vừa với kích thước với chiếc bánh tráng.
  • Bánh ướt sau khi hấp sẽ được trải lên mặt bánh tráng nướng, cho thêm thịt, tôm và mỡ hành vào rồi từ từ gấp lại. Bánh sau khi nướng xong sẽ được cắt thành từng miếng nhỏ để người ăn có thể dùng tay không thưởng thức.

Tuy nhiên, bánh đập muốn ngon và hấp dẫn đòi hỏi phần nước chấm phải hấp dẫn. Có thể nói, nước chấm là thứ quyết định hương vị của bánh đập. Nước chấm ăn kèm với bánh đập là mắm nêm và mắm pha. Cả 2 loại nước chấm đều có hương vị rất riêng để người ăn lựa chọn phù hợp với khẩu vị của mình. Rất nhiều chủ nhà hàng hay quán ăn ở Nha Trang đều giấu không cho du khách biết công thức pha chế nước chấm của nhà hàng mình.

Cách Làm Bánh Đập Nha Trang

3. Ăn Bánh Đập Nha Trang Như Thế Nào Cho Ngon?

  • Bánh đập phải thưởng thức bằng tay thì mới ngon và thú vị. Cầm lên một miếng bánh đập, chấm một ít nước chấm và thưởng thức hương vị tuyệt vời ẩn giấu bên trong từng miếng bánh thì tuyệt vời không gì bằng.
  • Du khách nên thưởng thức bánh đập khi còn nóng, bởi lúc đó, bánh tráng nướng vẫn còn giòn, bánh ướt và nhân bên trong còn nóng hổi, ngon tuyệt vời. Ăn kèm với bánh đập còn có chả giò, du khách có thể kẹp thêm vào bên trong bánh đập để tạo thêm hương vị cho món bánh. Một số du khách thích thú khi thưởng thức cùng lúc 2 loại nước chấm một lúc. Họ bảo hai loại nước chấm tạo nên hương vị rất đặc trưng, khiến bánh đập ngon và không hề gây ngán.
  • Bánh đập có thể ăn vào lúc sáng, trưa hay chiều đều được cả. Trong khi ăn, du khách còn được thưởng thức tay nghề làm bánh của người bán nữa.

Xem thêm:TOP 10+ Quán Bánh Ướt Nha Trang - Vạn Người Mê

Ăn Bánh Đập Nha Trang Như Thế Nào Cho Ngon?

4. Địa Chỉ Quán Bánh Đập Nha Trang Ngon

Quán LOAN - Bánh Đập - Bánh Cuốn - Bánh Ướt

Nói về bánh đập thì quán bánh đập Hồng Lĩnh nằm ở 16C Hồng Lĩnh là ngon có tiếng ở Nha Trang. Bánh đập ở đây ngon nổi tiếng nhất nhì Nha Trang. Bánh đập ở đây ngoài loại thường được bán với giá 7000 đồng/cái còn có thêm loại bánh đập nhân trứng giá 10.000 đồng/cái. Ăn kèm bánh đập còn có chả lụa và nem nướng. Ngoài bánh đập và bánh ướt, quán còn bán bánh căn, bánh nậm và bánh bột lọc.

Thông tin liên hệ:

  • ��ịa chỉ: 16 Hồng Lĩnh, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3875 867

Xem thêm:TOP 10+ Quán Bánh Xèo Mực Nha Trang - Siêu Rẻ

Quán Bình Minh - Bánh Ướt & Bánh Đập

Quán Bình Minh nằm ở ngã tư Lê Đại Hành – Ngô Gia Tự là quán bán bánh đập có thâm niên nhiều năm ở Nha Trang. Bánh đập ở quán rất ngon, nước chấm thì vô cùng hấp dẫn, du khách có thể thêm chút chanh, tỏi hay ớt vào nước chấm để vừa ăn hơn. Giá mỗi đĩa bánh đập ở quán là 10.000 đồng, chả lụa thêm là 15.000 đồng/đĩa. Không gian quán rất đẹp, chủ quán vui tính. Ngày thường, quán lúc nào cũng đông khách đến ăn bánh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 27 Đường Lê Đại Hành, Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 090 584 88 22

Bánh đập đường Ngô Đức Kế

Quán bánh đập số 8 đường Ngô Đức Kế mới mở không lâu nhưng lại thu hút rất đông du khách và người dân trong vùng đến ăn. Điểm khác biệt của quán nằm ở loại bánh tráng nướng giòn dai và thơm không giống các quán khác. Một đĩa bánh đập trong quán có từ 2 – 3 miếng bánh được cắt vừa ăn. Nước chấm chua ngọt của quán cũng rất ngon, du khách có thể thêm chanh, ớt hoặc đồ chua vào để tạo hương vị vừa ăn. Quán tuy đông khách nhưng lại phục vụ nhanh, bình thường thì 3 -5 phút là có bánh cho khách, lúc đông khách thì khoảng từ 5 – 10 phút.

Xem thêm:https://thodianhatrang.vn/tour-nha-trang/tour-hang-rai-nha-trang

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp TOP 10+ quán Bánh Đập Nha Trang uy tín - chất lượng tại Nha Trang. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy & phù hợp đối với nhu cầu của mình.

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
【TOP 10+】Quán Nướng Ngói Nha Trang - Ăn Là Mê【MỚI 2021】【TOP 10+ Lưu Ý】Quán Bò Nướng Lạc Cảnh "Trứ Danh" Nha Trang
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay