Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Thanh Niên Phường Vĩnh Hải Và Chuyến Hoạt Động Xã Hội Tại Khánh Sơn

Toàn cảnh chuyến đi hoạt động xã hội tại Khánh Sơn [Mới 2023]

Theo chân Đoàn thanh niên phường Vĩnh Hải trong chuyến hoạt động xã hội tình nguyện tại huyện Khánh Sơn, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước thềm năm học mới.

Xuất phát

Công tác chuẩn bị quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã xong. 2 giờ chiều ngày 31/8, Chuyến xe chở chúng tôi cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Vĩnh Hải bắt đầu lăn bánh hướng về xã Sơn Trung, thuộc huyện Khánh Sơn. Một xã miền núi có mật độ dân số khoảng 44 người/km².

Xem thêm:Khánh Sơn - Nha Trang.

Đường lên đây khó đi nhất là đoạn đèo quanh co, gấp khúc. Nếu có bạn nào đã từng trải nghiệm đường đèo từ Nha Trang đi Đà Lạt, thì mình xin thông tin với bạn là đoạn đường này còn khó đi hơn nhiều. Và mình tin là các bạn sẽ rất hứng thú để trải nghiệm tay lái trên cung đường này.

Từ trên đỉnh nhìn xuống đoạn đường đã đi là hình hài một con rắn đang trườn dài trên thân núi. Xa xa là khung cảnh Bãi dài Cam Ranh dần hiện ra với những tòa nhà, khách sạn lớn nơi đô thị... thật xứng đáng để trải nghiệm phải không.

Đèo Khánh Sơn

Và đừng quên nán lại chụp những kỷ niệm, những cảnh núi rừng đẹp tuyệt tác nơi đây nha.

Giao lưu và tặng quà cho các em học sinh

Sau gần 3 tiếng đồng hồ, đoàn chúng tôi đã có mặt tại UBND xã Sơn Trung. Thầy cô giáo, Đoàn thanh niên và các em học sinh tại đây đã có mặt đầy đủ. Còn chờ đợi gì nữa, hãy bắt đầu chương trình thôi nào...

Trò chơi

Sau những trò chơi và văn nghệ giao lưu, là phần phát quà cho các em học sinh. Nhìn các em phấn khởi vui tươi với những món quà trên tay. Làm chúng tôi cũng cảm thấy hạnh phúc và ấm lòng theo.

Tặng quà

Chuyến đi của chúng tôi đến đây phần nào cũng đã thành công tốt đẹp. Tạm biệt các em học sinh, chúng tôi bắt đầu di chuyển tới vị trí mới với các hoạt động giao lưu văn nghệ cùng Đoàn xã Sơn Trung.

Giao lưu, sinh hoạt lửa trại truyền thống

Các bạn Đoàn xã Sơn Trung cũng đã chuẩn bị đầy đủ củi lửa chu đáo, bữa tiệc văn nghệ đã đến lúc bắt đầu, nổi lửa lên nào...

Lửa trại

Vì ban đêm nên tôi chỉ có bức hình lửa trại này là rõ nét nhất thôi, chương trình tới đây là kết thúc rồi.

Ngoài lề chương trình: Chúng tôi ghé thăm quan Thác Tà Gụ, danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Khánh Sơn.

Chuyến đi thành công tốt đẹp. Xin trích lại lời cảm ơn từ đại diện Đoàn phường Vĩnh Hải:

+ Trân trọng cảm ơn cấp uỷ Đảng 02 đơn vị, Thành đoàn và Huyện đoàn... đặc biệt là tình cảm quý báu của người anh em Đoàn Xã Sơn Trung, đã luôn đồng hành và sát cánh đoàn trong suốt thời gian qua...

+ Chân thành cảm ơn tình cảm của các mạnh thường quân: cô Lê Mai Mai, anh Đạt, bạn Thái và các đ/c trong BCH, Bí thư các chi đoàn..Trường THCS Mai Xuân Thưởng đã ủng hộ cho chuyến đi thành công tốt đẹp..

+ Cảm ơn các bạn ĐVTN của 02 đơn vị đã thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện "đâu cần Thanh niên có, đâu khó có Thanh niên".

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
[TOP 49+] Hoạt Động Festival Biển Nha Trang 2019【MỚI 2024】[TOP 49+] Hoạt Động Festival Biển Nha Trang【MỚI 2024】Năm Du Lịch Quốc Gia 2019【Sự Kiện Đặc Biệt Nha Trang】