Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng địa điểm

Mã Vùng Nha Trang

Ma Vung Nha Trang【Cập nhật 2019】

Những thông tin mới nhất về Mã Vùng Điện Thoại Cố Định tại Nha Trang - Khánh Hòa sẽ được Thổ Địa Nha Trang cập nhật chi tiết - chính xác nhất dành cho mọi người dưới bài viết sau:

Theo lộ trình Kế hoạch chuyển đổi mã vùng của Bộ Thông tin và Truyền thông, đến ngày 17-6, Khánh Hòa mới bắt đầu chuyển đổi mã vùng. Tuy nhiên, hiện nay công tác thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi mã vùng đã được tăng cường thực hiện.

Xem thêm:Bản Đồ Nha Trang

Mã Vùng Nha Trang Mới

Ông Phạm Duy Lộc - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông cho biết: “Thực hiện Kế hoạch chuyển đổi mã vùng của Bộ Thông tin và Truyền thông và công văn của UBND tỉnh chỉ đạo về việc thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi mã vùng, Sở Thông tin và Truyền thông đã chỉ đạo các cơ quan báo chí của tỉnh; đài truyền thanh - truyền hình các huyện, thị xã, thành phố; cơ quan, đơn vị thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp; các doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh tăng cường công tác tuyên truyền về chuyển đổi mã vùng đến người dân trên địa bàn tỉnh”. Theo đó, mã vùng mới của Khánh Hòa sẽ là 258(mã vùng cũ 58) và thời gian chuyển đổi bắt đầu vào 00 giờ 00 phút ngày 17-6-2017. Từ 00 giờ 00 phút ngày 17-6 đến ngày 16-7, người dân vẫn có thể quay số song song mã vùng cũ và mã vùng mới. Thời gian kết thúc quay số song song là vào 23 giờ 59 phút ngày 16-7. Thời gian bắt đầu duy trì âm thông báo là vào 00 giờ 00 phút ngày 17-7 và kết thúc âm thông báo vào 23 giờ 59 phút ngày 31-8.

Tour Lặn Biển Nha Trang

Tư Vấn & Hộ Trợ: 0934.860.882

Thay đổi mã vùng Nha Trang

Tham khảo thêm:Công Ty Du Lịch Tại Nha Trang

Việc chuyển đổi mã vùng nhằm đảm bảo quyền lợi của người sử dụng, phát huy lợi ích của việc quy hoạch kho số viễn thông, đồng thời giảm thiểu tối đa những bất lợi ảnh hưởng đến khách hàng. Việc đổi lại mã vùng không ảnh hưởng đến số thuê bao cố định vì đây không phải đổi số thuê bao, nhưng sẽ tạo ra một bảng mã số tốt và hiệu quả hơn rất nhiều so với hiện tại. Do đó, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp viễn thông trên địa bàn tỉnh quan tâm thực hiện công tác tuyên truyền với hình thức phù hợp, hiệu quả để tổ chức, cá nhân biết được sự cần thiết và lợi ích của việc chuyển đổi mã vùng, số mã vùng mới, thời gian chuyển đổi…

Xem thêm:Xe Buýt Nha Trang

Giải Pháp Cho Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Mã Vùng Nha Trang

Trong các đối tượng khách hàng sử dụng mạng viễn thông, các doanh nghiệp là đối tượng chịu nhiều tác động nhất của việc chuyển đổi mã vùng. Tuy cũng có những đảo lộn, tốn kém chi phí nhất định nhưng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đều chủ động đưa ra giải pháp giảm thiểu tác động khi mã vùng mới được áp dụng. Theo ông Trần Trọng Thanh - Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Thủy sản 584 Nha Trang, việc chuyển đổi mã vùng điện thoại sẽ tạo ra những đảo lộn thời gian đầu trong giao dịch mua bán của doanh nghiệp. Trước mắt, doanh nghiệp phải thông báo đến khách hàng bằng văn bản, email… về thay đổi số điện thoại cố định. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải in lại các loại bao bì của sản phẩm, bảng hiệu, điều chỉnh các loại giấy tờ…

Tham khảo thêm:Đặc Sản Nha Trang

Mã Vùng Các Tỉnh Thành

Là doanh nghiệp có mạng lưới phân phối và đại lý khá lớn trong và ngoài tỉnh nên Công ty Cổ phần Nước khoáng Khánh Hòa cũng chịu tốn kém một khoản chi phí phát sinh cho việc thay đổi bao bì sản phẩm. Ông Lý Thiện Thanh - Giám đốc nhãn hàng của công ty này cho biết: “Công ty có 10 sản phẩm và thông thường sẽ in bao bì với số lượng lớn để giảm giá thành sản phẩm. Do đó, tuy thay đổi mã vùng điện thoại chỉ là một thông tin nhỏ trên nhãn sản phẩm nhưng công ty cũng phải thay đổi tất cả các ma-két bao bì. Công ty sẽ kiểm tra lại số lượng bao bì cũ còn tồn kho để kịp thời điều chỉnh, thay đổi, in ấn bao bì mới chuẩn bị cho việc đổi mã vùng điện thoại sắp tới”. Để giảm thiểu tác động của việc thay đổi mã vùng điện thoại đến hoạt động kinh doanh, công ty cũng đã gửi thông báo cho một số khách hàng, đại lý chính.

Tour Điệp Sơn

Con Đường Biển Độc Nhất Việt Nam

Đại diện một số công ty cũng cho rằng, hiện nay, phần lớn đối tác nước ngoài, trong nước đều liên lạc qua số điện thoại di động. Tuy nhiên, các đối tác hoặc ngân hàng lại thường dùng fax để chuyển các chứng từ, giấy tờ. Vì vậy, công ty vẫn cần duy trì số điện thoại bàn và số fax. Ngoài ra, một số tổ chức, cá nhân cũng chịu sự tác động của việc chuyển đổi mã vùng là làm lại các sản phẩm có gắn với mã vùng như: card visit, bao bì, biển quảng cáo, phải sửa đổi lại mã vùng cho các số đã lưu giữ trong điện thoại di động... Hiện nay, các doanh nghiệp viễn thông cũng đã gửi tin nhắn thông báo đến các số điện thoại di động của mạng mình về việc thay đổi mã vùng điện thoại và giới thiệu ứng dụng tự động cập nhật thay đổi mã vùng về điện thoại. Bên cạnh đó, các biện pháp kỹ thuật như: quay số song song mã vùng cũ và mã vùng mới, phát âm thông báo trong thời gian đầu mới chuyển đổi mã vùng cũng sẽ góp phần giảm thiểu tác động, gián đoạn khi người dân thực hiện các cuộc gọi.

Xem thêm:Xuất Nhập Cảnh Khánh Hòa

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
Phòng Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Khánh Hòa 2019Căn Hộ Mường Thanh Viễn Triều - View Biển Siêu ĐẹpBản Đồ Thành Phố Nha Trang
Thêm bình luận
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay
box-chat