Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!

Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!
Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!
Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!
Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!
Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!
Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!
Dù Lượn Nha Trang - Trò Chơi "Hấp Dẫn Số 1" Bạn Cần Thử!

[TOP 10+] Điểm Chơi Dù Kéo & Dù Lượn Ở Nha Trang

Đến Nha Trang, bên cạnh được hòa mình vào làn nước biển trong xanh ở những bãi biển tuyệt đẹp, du khách còn có thể trải nghiệm khám phá nhiều môn thể thao độc đáo và vô cùng thú vị nữa. Thổ Địa Nha Trang xin giới thiệu một môn thể thao mới dành cho các du khách có niềm đam mê với cảm giác mạnh đó chính là môn Dù Lượn Nha Trang

Bay Dù Lượn Nha Trang

Dù lượn Nha Trang là một môn thể thao cảm giác mạnh rất được yêu thích tại biển Nha Trang. Tham gia bay dù lượn người chơi được cột vào dù, sẽ có ca nô kéo dù bay trên không. Bạn sẽ được bay trên cao giống như những chú chim tung cánh bay giữa bầu trời tự do. Với độ cao của dù bay, bạn cảm nhận rất rõ tiếng gió thổi mạnh, tim đập rộn ràng, tóc rối tung, hãy cố mở to đôi mắt để ngắm nhìn bãi biển rộng lớn, cảnh vật xung quanh đông đúc nhộn nhịp vui tươi với một tâm trạng thật sảng khoái nhé.

Thuê Cano Nha Trang

<<<Click Ngay>>>

Dù bay rất an toàn với những dây khóa khắp cả người của bạn, bạn được trang bị áo phao để khi tiếp nước dù không biết bơi cũng sẽ an toàn. Cano hoặc moto nước sẽ ra đón bạn và đưa vào bờ một cách nhanh nhất. Chi phí cho mỗi lần chơi khoảng 650.000 – 750.000/8 phút, theo mình nghĩ đây là chi phí quá rẻ cho trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

Xem thêm:Du lịch tới Cảng Cầu Đá Nha Trang

Trải Nghiệm Dù Lượn Nha Trang

Hướng Dẫn Bay Dù Lượn Nha Trang

Chơi dù lượn có phần mạo hiểm hơn dù bay. Sẽ có huấn luyện viên hướng dẫn trực tiếp cho bạn cách bay dù lượn. Trải nghiệm dù lượn Nha Trang bạn sẽ được treo lơ lửng trên không trung ở độ cao 70 – 100m. Nếu vẫn lo sợ không dám bay dù lượn một mình, sẽ có hướng dẫn viên bay cùng bạn.

Có các dây khóa ngang bụng và hông sẽ kết nối bạn với dù lượn một cách an toàn. Trước khi bay bạn được trang bị áo phao, bên dưới sẽ có chiếc cano đi theo bảo vệ bạn. Khi hạ dù, nếu rơi xuống biển thì đã có phao cứu sinh bạn đang đeo làm cho bạn nổi trên mặt nước, sau đó cano sẽ kéo bạn lên tàu.

Khi xuất phát bay, hãy hít thở thật sâu để giảm bớt căng thẳng. Mạnh dạn chạy thật nhanh theo chiếc cano đang kéo dù lên, vừa chạy vừa hét cũng được cho đỡ sợ, chỉ mất vài phút là bạn đã bay lên trên không và trải nghiệm cảm giác rất mới lạ, thích thú.

Xem thêm:Bán Voucher Vinpearl Nha Trang Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Hướng Dẫn Bay Dù Lượn Nha Trang

Chơi Dù Lượn Nha Trang Ở Đâu?

Hiện nay rất nhiều điểm du lịch ở Nha Trang đã có bộ môn thể thao này. Đặc biệt là những nơi có biển, đảo. Chơi dù lượn Nha Trang phải kể đến các địa điểm du lịch đang hot như: biển Bãi Dài, Vinpearl Nha Trang, Dốc Lết, Hòn Tằm, Bãi Tranh, Vịnh San Hô, núi Chín Khúc, đèo Khánh Lê,

TOP 5 Công Ty Tổ Chơi Dù kéo & Dù Lượn Ở Nha Trang

Sau đây là 5 đơn vị Tổ chức chơi Dù kéo & dù lượn ở Nha Trang ở Nha Trang:

  • Cano Tour Nha Trang
  • An Nam Tour Nha Trang
  • LET'S FLY TRAVEL Nha Trang
  • Onlinetour Asia Nha Trang
  • Hòn Tằm Nha Trang
Tour 3 Đảo Nha Trang

<<<Xem Thêm Tại Đây>>>

Chơi Dù Lượn Nha Trang Bao Nhiêu Tiền?

2 hình thức chơi dù lượn là: bay một người và bay đôi. Mỗi lượt bay chỉ kéo dài khoảng 10 phút nên các bạn cố gắng mở mắt để thưởng thức cảnh đẹp nhìn từ trên cao nhé. Phụ thuộc vào số người chơi sẽ có mức giá chơi dù lượn Nha Trang khác nhau. Một người chơi dù lượn 1 lượt trong khoảng 10 phút với mức giá từ 600k – 800k.

Hãy thử tưởng tượng bạn sẽ được bay trên cao, gió thổi căng người, tim đập hồi hộp, hét thật to thật sảng khoái và ngắm vạn vật xung quanh với cảm giác lâng lâng khó tả. Đến tỉnh Khánh Hòa tham gia ngay trò chơi cảm giác mạnh bay dù lượn Nha Trang để có chuyến đi trọn vẹn niềm vui nhé!

Xem thêm:Check-in Tháp Trầm Hương Nha Trang

Trò Chơi Nên Thử 1 Lần Trong Đời

Kết Luận:

Dù Lượn Nha Trang môn thể thao trải nghiệm nên thử 1 lần trong đời. Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ & ý nghĩa tại Nha Trang

Hỗ trợ tư vấn ngay
Từ khóa
Bài viết liên quan
【Bỏ Túi 10+】Kinh Nghiệm Flyboard Nha Trang [MỚI 2024]【Bỏ Túi 10+】Kinh Nghiệm Snorkeling Nha Trang [MỚI 2024]【Bỏ Túi 10+】Kinh Nghiệm Scuba Diving Nha Trang [MỚI 2024]