Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Tiệm Bánh Su Kem Chewy Junior

Tiệm Bánh Su Kem Chewy Junior Nha Trang

Ở Nha Trang, các bạn không thể bỏ qua việc thưởng thức nhiều loại bánh khác nhau cùng với bạn bè, người thân hay muốn tặng 1 chiếc bánh kem thật đẹp cho sinh nhật của ai đó nhưng không biết địa điểm nào làm ngon và chất lượng. Thổ địa Nha Trang xin giới thiệu những tiệm bánh ngon & hấp dẫn ở Nha Trang. Tiệm bánh su kem Chewy Junior sự lựa chọn uy tín và chất lượng!

Bánh Su Kem Chewy Junior

Bánh Chewy Junior là dòng sản phẩm chuyên về nhân kem tươi, bên ngoài bánh được bao phủ bằng các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể hòa hợp với hương vị kem một cách thanh khiết và không quá ngọt. Điểm đặc biệt của bánhChewy Junior là nướng ở nhiệt độ thích hợp với công thức bột độc đáo, khiến bánh dẻo khi ăn nóng và dai khi ăn lạnh, cùng với các loại nhân kem tươi phong phú tạo nên một loại bánh nhân kem tuyệt vời.

Xem thêm:Baskin Robbin

Bánh Su Kem Chewy Junior Nha Trang

Mình ăn bánh su ở đây thấy rất ngon, kem rất vừa ăn, không quá ngọt nhưng vị vẫn thanh, béo vì vậy ăn không bị ớn. Vỏ bánh thì rất mỏng, mềm và dai dai kết hợp với kem thì quá tuyệt vời. Nhân viên ở đây ăn nói cũng rất lịch sự, nhỏ nhẹ.

  • Địa chỉ: 5C Chung Cư Số 9 Nguyễn Thiện Thuật, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
  • Giá dao động: 12.000 đồng - 150.000 đồng

Xem thêm:Chewy Junior Nha Trang

Xem thêm:TOP 10+ Bánh Kem Nha Trang Nổi Tiếng!

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có bảo vệ
  • Có giao hàng

DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Địa điểm gần đây