Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Sunflower 2 Foot Massage Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
4525

Giới Thiệu Về Sunflower 2 Foot Massage Nha Trang.

Sunflower 2 foot massage mang phong cách ấn huyệt của Y học kết hợp liệu pháp đá nóng và thảo dược giúp loại bỏ những mệt mỏi, khó chịu, mang đến sự thư giãn phục hồi cho toàn cơ thể. Sunflower 2 foot massage cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá dịch vụ phù hợp nhất.

Sunflower 2 Foot Massage Nha Trang

Tất cả các cơ quan, bộ phận trong cơ thể con người đều có những vùng đại diện ở hai bàn chân. Massage giúp cơ thể khỏe mạnh và thư giãn sau những hoạt động thể thao, dã ngoại hay những ngày làm việc nhiều stress, ngoài việc nghỉ ngơi tại nhà thì nhiều người đã tìm đến các liệu pháp trị liệu mang tính y học như cách vật lý trị liệu tại các spa, foot massage là giải pháp hữu hiệu.

Quy trình trị liệu và thư giãn kiểu Sunflower 2 foot massage. Quý khách sẽ được chăm sóc và vệ sinh cá nhân trước khi đến với quy trình trị liệu.

Bước 1 - Ngâm chân thuốc bắc - kết hợp massage đầu, vai, gáy. Thời gian khoảng 15 phút.

Bước 2 - Xông chân bằng lá ngải cứu, muối và sả - kết hợp massage tay. Thời gian khoảng 15 phút.

Bước 3 - Liệu pháp massage, day ấn các huyệt trên đôi chân - kết hợp đắp mặt nạ nhân sâm, đắp dưa leo hoặc nha đam để dưỡng da cho khuôn mặt. Thời gian khoảng 35 phút.

Bước 4 - Massage lưng, bụng kết hợp liệu pháp trị liệu bằng đá nóng toàn thân. Thời gian khoảng 30 phút. Để tiết kiệm thời gian cho quý khách bận rộn hay tạo sự phục hồi sức khỏe tối đa cho quý khách có nhiều thời gian hơn.

Sunflower 2 foot massage sẽ phục vụ Quý khách gói dịch vụ 40', 60'hoặc 120'. Với mỗi khoảng thời gian quý báu này chúng tôi có quy trình phù hợp để mang lại sự thoải mái tối ưu cho quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Sunflower 2 foot massage được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và chăm chỉ. Bên cạnh đó, Sunflower 2 foot massage được thiết kế theo kiểu bán cổ điển rất ấm cúng và sang trọng. Có 01 phòng trị liệu 2 ghế, 1 phòng 2 giường thuận lợi cho khách đi hai người với không gian riêng, có 03 phòng trị liệu không gian chung với với 15 ghế kê theo dãy có thể phục vụ khách hàng là nam hay nữ, khách hàng cá nhân hay khách đi theo gia đình đến với Sunflower 2 để phục hồi sức khỏe cho mình.

Tham khảo thêm:Massage Nha Trang

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Trả bằng thẻ
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Spa/Massage