Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng địa điểm

Six Senses Spa Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0

Giới Thiệu Về Six Senses Spa Nha Trang.

Six Senses Spa Nha Trang mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời của việc kết hợp giữa kỹ thuật massge cổ điển và thiết bị hiện đại kết nối thiên nhiên một cách trọn vẹn. Các chuyên gia trị liệu của Six Senses Spa sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thư giãn và hồi sinh thực sự để làm trẻ hóa các giác quan.

Kết hợp một số phương pháp điều trị toàn diện tốt nhất với lợi ích chữa bệnh của môi trường xung quanh cộng với kiến thức chuyên môn của đội ngũ spa , các chương trình chăm sóc sức khỏe của Six Senses spa sẽ đưa bạn đến một lối sống lành mạnh hơn.

Gặp gỡ một số chuyên gia giỏi nhất trong y học thay thế, cung cấp các liệu pháp vật lý và tinh thần để giúp bạn giải quyết các mối quan tâm về sức khỏe, đạt được trạng thái tinh thần tốt hơn và tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn hơn.

Spa có nhiều lựa chọn cho các bạn như sau:

Massage: Massage của bạn cung cấp các chuyến đi thực sự cá nhân trong đó bạn sẽ khám phá sức mạnh của sự chữa lành từ các nhà trị liệu lành nghề và đạt được sự cân bằng tinh thần và cơ thể. Với các loại massage thú vị như: Deep Tissue Massage, Detox Massage và Asian Wave Massage

Điều trị cơ thể: Tại đây có một thực đơn đa dạng về các phương pháp điều trị cơ thể cho làn da sáng tự nhiên của bạn và làm trẻ hóa cơ thể, ho���t động sâu để loại bỏ độc tố, chống lại cellulite, cải thiện lưu thông và làm sáng da. Có các dịch vụ như: cà phê xanh trị liệu, chăm sóc cơ thể bằng bùn Nha Trang, chữa cháy nắng.

Liệu pháp chăm sóc sức khỏe: Hãy để các nhà trị liệu lành nghề giới thiệu cho bạn một thực đơn các phương pháp điều trị cảm giác tạo ra các hành trình chữa bệnh nhẹ nhàng, tự do và con người cùng với cảm giác hạnh phúc.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Trả bằng thẻ
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Đánh giá - 0 đánh giá

Gửi đánh giá cho Six Senses Spa Nha Trang

Đánh giá của bạn cho địa điểm này :
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Spa/Massage
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay