Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Showroom Suzuki Nha Trang - Khánh Hòa

Tổng hợp những đại lý Suzuki Nha Trang, cung cấp đầy đủ những thông tin - địa chỉ để quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình cửa hàng phù hợp. Đại lý Suzuki Nha Trang sự lựa chọn tin cậy dành cho quý khách.

Giới Thiệu Suzuki Nha Trang

Với sự bùng nổ của các công nghệ hiện đại và tiện ích dành cho ô tô, Tập đoàn SUZUKI - nhà sản xuất ô tô đứng thứ 5 trên thế giới - đã cho ra mắt những dòng xe hàng đầu về các mẫu mã và giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội, an toàn đạt tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.

Xem thêm:Yamaha Nha Trang

Công ty TNHH Thương mại Quốc Di đã chính thức trở thành đại lý 3S SUZUKI (Showroom: Trưng bày và bán sản phẩm; Service: Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe; Spare part: Cung cấp phụ tùng chính hãng) tại Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Đại lý 3S SUZUKI Quốc Di với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, thân thiện, tay nghề cao được đào tạo theo tiêu chuẩn Nhật Bản hoạt động với mục đích duy trì và hoàn thiện tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng” đã và đang có ý định sử dụng dòng xe SUZUKI.

Quý khách có thể tham gia trải nghiệm nhiều dòng xe du lịch mới của SUZUKI như CIAZ, VITARA, SWIFT, ERTIGA … cũng như các dòng xe thương mại tại Showroom 391 đường 23/10 - Vĩnh Hiệp - Nha Trang và Xưởng dịch vụ tiêu chuẩn tại 727 Lương Định Của - Vĩnh Thạnh - Nha Trang.

Suzuki Khánh Hòa tọa lạc tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một trong những thành phố biển cực kỳ phát triển. Hơn thế nữa, do nhu cầu sử dụng xe Suzuki tại đây khá lớn. Đại lý Suzuki tự hào mang đến cho khách hàng các mẫu xe đảm bảo tiêu chí chất lượng, cũng như xây dựng hệ thống dịch vụ chuyên nghiệp.

Các Dịch Vụ Suzuki Nha Trang

  • Tư vấn, giới thiệu các dòng xe đang có mặt trên thị trường.
  • Cung cấp đa dạng các dòng xe Suzuki như Vitara, Swift, Ertiga… Ngoài ra, tại đây cũng liên tục cập nhật các mẫu xe mới.
  • Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành tận tình.
  • Chính sách đổi xe Suzuki cũ lấy xe mới.

Địa Chỉ & Số Điện Thoại Suzuki Nha Trang

  • Địa chỉ: 391 Đường 23/10, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
  • Điện thoại: 091 471 30 79

Xem thêm:Vị trí Suzuki Nha Trang


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Shop/Cửa Hàng