Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Nha Khoa Á Âu Nha Trang

Giới Thiệu Về Nha Khoa Á Âu Nha Trang

Nha Khoa Á Âu Nha Trang đang là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Nha Khoa Á Âu đang không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện để mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Nha khoa được thành lập từ năm 2006 với đội ngũ Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị Nha khoa, phòng khám tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ cao cấp, tiệt trùng bằng tia cực tím, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Trung tâm mong muốn mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc răng chất lượng với giá cả hợp lý.

Với sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng, Nha khoa 12 Mê Linh ngày càng phát triển và mở thêm chi nhánh Nha khoa Á Châu tại 74 Lý Thánh Tôn - TP Nha Trang.

Nổi bật tại Nha Khoa Á Âu Nha Trang

Dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

Trung tâm cung cấp tất cả các dịch vụ khám và điều trị răng miệng như nhổ trám răng, tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại, điều trị Nha chu, chỉnh Nha...

Trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời

Khi đến với Trung tâm, Quý khách sẽ được đón tiếp ân cần, tư vấn tận tình, phục vụ chuyên nghiệp. Nha Khoa Á Âu Nha Trang mong muốn phục vụ quý khách với chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Nha Khoa