Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Phòng Tập Gym Đang mở cửa

Phòng tập Gym Elip Nha Trang

Giới Thiệu Phòng Tập Gym Elip Nha Trang

Phòng tập thể hình Elip Gym Nha Trang rộng rãi, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình. Đây là một địa chỉ quen thuộc cho những ai yêu thích tập thể hình tại Nha Trang.

ELiP GYM Nha Trang

ELiP GYM Nha Trang - một địa chỉ quen thuộc đối với những ai yêu thích tập Gym tại Nha Trang. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong việc nâng cao thể chất cũng như chăm sóc ngoại hình của tất cả các khách hàng, ELiP GYM Nha Trang ra đời với mục đích trở thành một điểm hẹn cho bất cứ ai quan tâm đến nhu cầu khỏe và đẹp. Toàn bộ các dòng máy tập tại đây đều được nhập khẩu cao cấp với chất lượng luôn là tốt nhất, đảm bảo đem đến cho học viên thật nhiều tiện ích khi tập luyện.

Xem thêm:TOP 15+ Phòng Gym Nha Trang Uy Tín

Thêm vào đó, với một ngũ HLV chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chắc chắn rằng ELiP GYM Nha Trang cũng sẽ là một địa chỉ lý tưởng để bạn nâng cao sức khỏe cũng như đạt ước muốn có được một ngoại hình hoàn hảo. Và tất cả những điều này đã cùng tạo nên một Elip Gym Nha Trang - Nâng tầm vóc dáng Việt, là nơi luôn mang lại những điều tuyệt vời nhất!

Xem thêm:Nem Nướng Nha Trang

Nổi bật tại Phòng tập Gym Elip Nha Trang

Ưu điểm nổi bật phòng tập Gym Elip Nha Trang

Môi trường tập luyện chuyên nghiệp, lành mạnh. Đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đa dạng. HLV chuyên nghiệp, tận tâm. Phòng tập rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Chất lượng dịch vụ đảm bảo tốt nhất. Chi phí luôn là rẻ nhất.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 06:00 - 21:00
  • Thứ 3 06:00 - 21:00
  • Thứ 4 06:00 - 21:00
  • Thứ 5 06:00 - 21:00
  • Thứ 6 06:00 - 21:00
  • Thứ 7 06:00 - 21:00
  • Chủ nhật 06:00 - 21:00
Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Phòng Tập Gym