Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Suối Lách Khánh Vĩnh Nha Trang

Trang chủDu Lịch Sinh TháiSuối Lách Khánh Vĩnh Nha Trang
2180

Giới Thiệu Về Suối Lách Khánh Vĩnh

Suối Lách nằm cách thành phố Nha Trang gần 50 km về phía Tây đến với huyện miền núi Khánh Vĩnh và khu dã ngoại Yang Ly ( Còn gọi là Suối Lách). Đến với Suối Lách mình như trở về với thiên nhiên, nguồn cội, đắm mình trong dòng nước mát, nghe tiếng chim hót và tìm lại chính mình giữa bộn bề cuộc sống.

Nơi đây được biết đến là khu dã Ngoại thiên nhiên cực kì lý tưởng và thường được gọi là suối Mà Giá theo tên của chủ nhân.

Suối Lách còn rất hoang sơ, càng đi sâu vào trong cảm thấy thiên nhiên càng hùng vĩ, nhiều loại cây rừng như tre, nứa, mây, cọ, mác và nhiều loại đá giăng ngang, trải dọc đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho bất kỳ ai một lần đặt chân đến nơi này.

Suối được bắt nguồn từ đỉnh núi với độ cao tầm 30m và là sự tổng hòa của của 7 con suối nhỏ hơn tạo nên nét độc đáo hiếm nơi nào có được.Nước suối ở đây rất là trong, phía dưới là những hòn sỏi nhiều kích cỡ, màu sắc khi nắng chiếu vào lấp lánh như ánh bạc rất bắt mắt. Có những suối nước lớn hơn các bạn có thể tắm và vui chơi ở đó, thỉnh thoảng có những cành cây vắt ngang suối ấn tượng mình có thể ngồi lên và đung đưa ngắm nhìn mọi người vui đùa.

Tại đây bạn còn có thể dừng chân nghỉ ngơi trong các nhà chòi được dựng ngay bên cạnh bờ suối vừa nấu ăn vừa trò chuyện với bạn bè, người thân. Hay tuyệt vời hơn là thưởng thức âm thanh của bộ đàn đá do chính ông Mà Giá giày công thực hiện.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN