Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Viva Star Coffee Nha Trang

Trang chủCafeViva Star Coffee Nha Trang
2127

Cafe Viva Star Coffee Nha Trang

Tổng hợp những quán cafe Viva Star Coffee Nha Trang, cung cấp đầy đủ những thông tin - địa chỉ để quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp. Viva Star Coffee Nha Trang sự lựa chọn tin cậy dành cho quý khách.

Chuỗi Cà Phê Nhượng Quyền Viva Star Coffee Nha Trang

10 quán cà phê mang thương hiệu Viva Star Coffee sắp có mặt tại Nha Trang, Khánh Hoà.

Mới đây, đại diện chuỗi cà phê thương hiệu Việt Viva Star Coffee cho biết vừa "bắt tay" cùng Modoro - thương hiệu về thức ăn và đồ uống (F&B) tại Việt Nam theo hình thức Hợp đồng độc quyền thương hiệu (Master License). Hiện tại VIVA STAR COFFEE NHA TRANG đã có 2 chi nhánh, mời tất cả những tín đồ mê cafe Nha Trang ghé thăm nhé cả nhà.

Xem thêm:The Coffee House Nha Trang

SẢN PHẨM VIỆT NAM Ở ĐÂU - BIÊN GIỚI VIỆT NAM Ở ĐÓ.

Bạn sẽ Hạnh phúc biết bao?

 • Nếu như khi bạn đi đâu đó du lịch, ở một quốc gia nào đó và nhìn thấy một cửa hàng mang thương hiệu Việt.
 • Trong 5 năm trở lại đây nhiều thương hiệu Việt đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp và để lại dấu ấn trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Đó là một tín hiệu đáng mừng, việc hình thành một thương hiệu Quốc Dân phục vụ cho chính nhu cầu của người dân như một sự tự hào của doanh nghiệp nói riêng và toàn dân nói chung là một yếu tố cương quyết là mục tiêu cuối cùng mà mỗi doanh nghiệp cần có.
 • Nó không những tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân Việt Nam mà còn là sự khẳng định với bạn bè quốc tế về một Việt Nam hoàn toàn khác. Một ngôi sao mới một hình ảnh mới trên bản đồ thế giới.
 • Tôi vẫn ước mơ về một ngày như thế, và tin vào điều đó. Chính thế hệ của chúng tôi và các bạn trẻ sẽ làm được điều đó.
 • Nếu chúng ta không làm được thì chính trên quốc gia này chúng ta thất bại trên sân nhà với các tập đoàn Quốc tế. Tiền bạc, của cải và con người sẽ chảy về các Quốc gia khác mất thôi.
 • Cảm ơn những thương hiệu Việt, các bạn phải nổ lực hơn nữa, học hỏi, sáng tạo và hoàn thiện hơn nữa để ngày đó sẽ đến gần hơn.

Xem thêm:Milano Nha Trang

Chúc mừng sự hợp tác của #VIVASTAR và #MODORO. Rất vui được đồng hành cùng thương hiệu cà phê Việt, Viva Star Coffee.

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác đầu tư một chuỗi 10 quán cà phê mang thương hiệu Viva Star Coffee tại Nha Trang, Khánh Hoà. Thành phố du lịch biển bậc nhất tại Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng để phục vụ khách du lịch địa phương và quốc tế, với các loại thức uống, cà phê, kết hợp cả văn hoá Việt Nam cùng với khẩu vị châu Âu.

Viva Star Coffee có các sản phẩm thức uống đa dạng, từ dòng cà phê xay pha bằng hệ thống máy, đến dòng cà phê đá xay (frappucino), soda pha theo kiểu Italy, trà sữa..., phục vụ theo hình thức tại bàn.

Về kế hoạch sắp tới, đại diện chuỗi cà phê cho biết, sẽ hướng tới các thị trường tiềm năng, đặc biệt là tại các thành phố du lịch trong nước và quốc tế, thông qua các gói Nhượng quyền độc quyền thương hiệu, hợp tác cùng các nhà đầu tư tiềm lực.

Xem thêm:Trà Chanh Nha Trang

"Theo hình thức hợp tác này, Viva Star Coffee sẽ dành các điều kiện ưu đãi nhất về phí nhượng quyền ưu đãi, hỗ trợ về lựa chọn mặt bằng, thiết kế, đào tạo nhân sự đối với đối tác nhượng quyền theo gói Độc quyền thương hiệu, tạo điều kiện cho đối tác phát triển hoạt động kinh doanh bền vững tại thị trường địa phương", bà Lê Thị Ngọc Thuỷ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP VIVA International cho biết.

Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thức uống cà phê, hệ thống nhượng quyền thương hiệu Viva Star Coffee của Công ty CP Viva International đã xây dựng 260 cửa hàng cà phê trên thị trường cả nước và tại Campuchia.

Ngoài ra, không dừng lại ở cung cấp đồ uống, Viva Star Coffee có kế hoạch đa dạng hóa sản phẩm như cà phê đóng gói, phân phối máy xay pha cà phê, nguyên liệu cho các cửa hàng thức ăn và đồ uống, bất động sản kết hợp kinh doanh cửa hàng cà phê...

Tham khảo thêm:Highland Coffee Nha Trang

Địa Chỉ & Số Điện Thoại Viva Star Coffee Nha Trang

 • Địa Chỉ 1: 140 Thống Nhất - Phường Vạn Thắng - Nha Trang - Khánh Hòa
 • Địa chỉ 2: CT4 VCN Phước Hải, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
 • Website: http://vivastarcoffee.com/
 • Số điện thoại: 090 670 03 88
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vivastar.nhatrang/

Xem thêm:Vị trí VIVA STAR COFFEE NHA TRANG


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Cafe