Dịch vụ Marketing Online

Khu vực

Danh mục

Blog

Hỗ trợ

Về chúng tôi

Vũ Trường Nha Trang Lodge

Giới Thiệu Vũ Trường Nha Trang Lodge

Vũ Trường Nha Trang Lodge là một trong những quán bar nổi tiếng tại Nha Trang, không chỉ về thiết kế sang trọng và các dịch vụ ở đây có thể nói là rất hoàn hảo. Chắc chắn Vũ Trường Nha Trang Lodge sẽ làm hài lòng cho việc tận hưởng cuộc sống của bạn.

Tọa lạc tại 42 Trần Phú - Nha Trang , Nha Trang Lodge được thiết kế với một phong cách rất riêng. Phong cách trang nhã, nhẹ nhàng, lịch sự làm Nha Trang Lodge trở nên khác biệt và rất được yêu thích. Ở đây tràn ngập những loại rượu nổi tiếng của Ý, Pháp, Mỹ, Chile, Úc, Argentina… luôn sẵn sàng bung nắp phục vụ những vị khách quý.

Nếu đi tour du lịch Nha Trang, hãy chắn chắn rằng bạn sẽ đến đây 1 lần. Đừng bỏ lỡ cơ hội được hòa mình vào thế giới âm nhạc sôi động ở vũ trường tuyệt đẹp này! Vũ Trường Nha Trang Lodge chắc chắn sẽ tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong tâm trí của bạn.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có bảo vệ
  • Có khu vực hút thuốc
  • Quầy bar
  • Giữ xe máy miễn phí

Nổi bật tại Vũ Trường Nha Trang Lodge

Là nơi thư giãn, gắn kết tình bạn hữu

Âm nhạc cùng cách thiết kế đầy sáng tạo của Nha Trang Lodge trở thành địa điểm thích hợp cho bạn bè, đồng nghiệp đến để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Nơi thưởng thức âm nhạc vũ trường thật chuyên nghiệp & đẳng cấp.

Vũ trường Lodge đã mời nhiều nhóm DJ nổi tiếng, hàng đêm các DJ sẽ phục vụ vũ trường nhiều phong cách, nhiều dòng nhạc khác nhau nhưng trong đó được ưa chuộng nhất là thể loại Hip Hop và cũng là thể loại được xem là khó mix nhất.


DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Bar Nha Trang