Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng địa điểm

Xe Khách An Phú Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
656

Xe An Phú Nha Trang.

Xe khách chất lượng cao An Phú là hãng xe được hành khách lựa chọn cho chuyến đi Sài Gòn Nha Trang. Đây là một hãng xe uy tín và chất lượng được nhiều hành khách sử dụng. Đến với xe khách An Phú bạn không cần phải quan tâm đến giá cả vì nhà xe đã đưa ra mức giá hợp lí nhất cho chuyến đi của hành khách.

Xe An Phú

Xe AN PHÚ là thương hiệu xe giường nằm chất lượng Cao của Công ty TNHH Thiên Hân. Tuy là thương hiệu mới trên tuyến đường TPHCM - Quy Nhơn, nhưng bằng sự nỗ lực của tập thể CBCNV công ty, bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, Uy tín và chất lượng...AN PHÚ đã chiếm được tình cảm thương yêu của Quý Khách hàng.

Với hoạt động rộng khắp, từ Bắc vào Nam, hãng xe này cũng giành được rất nhiều cảm tình với du khách. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng với những trang thiết bị tiện nghi, hiện đại được tích hợp trên xe, ghế ngồi, giường nằm thoải mái. Những điều đó đã tạo nên nhà xe An Phú luôn làm hài lòng được hành. Xe khách An Phú luôn đem lại cảm giác an toàn và thí vị cho khách hàng trên mỗi chuyến đi, luôn hướng tới sự hài long của khách hàng là chính.

Công ty vận tải An Phú luôn tạo uy tín và lòng tin đối với khách hàng của mình trên mỗi chuyến đi. Xe được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như nước uống, wifi, điều hòa.. cho khách hàng sự thoải mãi và tiện nghi tối đa.

Tuy là thương hiệu mới nhưng chúng tôi đã được sự tín nhiệm của bến xe khách Quy Nhơn, AN PHÚ là doanh nghiệp nhỏ duy nhất có phòng vé tại quầy của bến xe. Quý khách có thể mua vé, đặt chỗ hoặc gởi hàng hóa đi TPHCM và các tỉnh miền tây.

Xem thêm:Xe Phương Trang

Số Điện Thoại Nhà Xe An Phú

Thành phố Hồ Chí Minh Địa chỉ:

  • Địa chỉ: 205 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM
  • Điện thoại: 02838361269 - 02839203526 - 02839203527

TP Nha Trang

  • Địa chỉ: Số 01, Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang.
  • Điện thoại: 02838361269 - 02839203526 - 02839203527

Tham khảo thêm:Vinpearl Nha Trang

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu qua một số nhà xe nổi tiếng ở Nha Trang như xe Việt Nhật, xe Huỳnh Gia, xe Nhà.

Gần khu vực
Đánh giá - 0 đánh giá

Gửi đánh giá cho Xe Khách An Phú Nha Trang

Đánh giá của bạn cho địa điểm này :
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Vận Chuyển
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay
box-chat