Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Thẩm Mỹ Viện Lyz's Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
2132

Giới Thiệu Về Thẩm Mỹ Viện Lyz's Nha Trang.

Thẩm mỹ viện Lyzs Nha Trang là một trong những mỹ viện đi đầu trong việc chăm sóc và điều trị da. Cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên môn cao kết hợp với dòng mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới. Thẩm Mỹ Viện Lyz's Nha Trang là địa điểm làm đẹp uy tín và chất lượng với các dịch vụ tắm trắng, trị mụn, nám, lazer,

Lyz's Spa được thành lập năm 2002, là trung tâm phục vụ tất cả các nhu cầu thư giãn , làm đẹp và điều trị cho tất cả khách hàng ở mọi lứa tuổi với hệ thống máy móc tiên tiến nhất trên thế giới : laser,laser yag, biolight, oxy jet star, RF,ánh sáng phi thuyền hống ngoại , hút mỡ ánh sáng …

Luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng , Lyz’s luôn tích cực đổi mới , hoàn thiện mình để đáp ứng những nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của khách hàng. Chính nhờ được sự đầu tư mang tính chuyên sâu này, Lyz’s đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình so với các Spa lớn nhỏ khác trong thành phố.

Mỗi phụ nữ đều có một làn da khác nhau và trên cùng một làn da thì mỗi vùng cũng có những đặc điểm khác nhau .Chính vì vậy liệu pháp hiệu ứng nhiệt ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu từng centimet da :

1.Chống lão hóa cho làn da bắt đầu xuất hiện nếp nhăn.

2.Cân bằng nhờn dư thừa cho vùng chữ T.

3. Giảm nhạy cảm cho vùng cánh mũi và vùng da đang ở tình trạng nhạy cảm.

4. Dưỡng ẩm tăng cường cho vùng má và vùng da đang bị thiếu nước.

5. Cung cấp oxy , năng lượng cho làn da xỉn màu , mệt mỏi , stress…

6. Phục hồi hàng rào phòng vệ cho da bị tổn thương, da dễ bị kích ứng ..

Và bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được , duy trì trong thời gian dài cho mình một vẻ ngoài sự rạng rỡ, sự tự tin để làm những điều mình thích.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ