Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng địa điểm

Qũy Tín Dụng Nhân Dân Vĩnh Phương Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
Trang chủNgân HàngQũy Tín Dụng Nhân Dân Vĩnh Phương Nha Trang
128

Giới Thiệu Về Qũy Tín Dụng Nhân Dân Vĩnh Phương Nha Trang.

Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Phương là tổ chức tín dụng hợp tác do nhân dân tự nguyện thành lập, hoạt động trong địa bàn làng xã. Quỹ tín dụng nhân dân Vĩnh Phương hỗ trợ người dân xóa đói giảm nghèo, nỗ lực cùng người dân cải thiện đời sống dựa trên sự tham gia của cộng đồng địa phương,

Được thành lập từ năm 1997, Quỹ TDND Vĩnh Phương ban đầu có gần 700 thành viên, với 190 triệu đồng vốn điều lệ, đồng thời huy động thêm 26 triệu đồng để hoạt động. Qua thời gian, số lượng thành viên tham gia góp vốn ngày càng tăng, tổng vốn hoạt động cũng từng bước phát triển. Chỉ 5 năm sau khi thành lập, quỹ đã thu hút hơn 1.100 thành viên với nguồn vốn hoạt động gần 4 tỷ đồng. Nguồn quỹ chung này được dùng để cho vay và chia lợi nhuận theo tỷ lệ góp vốn của các thành viên. Từ chỗ khởi phát tại xã Vĩnh Phương, Quỹ TDND Vĩnh Phương đã mở dần địa bàn hoạt động, đến nay đã bao quát ở 4 xã liền kề gồm: Vĩnh Phương, Vĩnh Thạnh, Vĩnh Ngọc (Nha Trang) và Diên Phú (huyện Diên Khánh). Tổng quỹ hoạt động hiện đã vượt con số 48 tỷ đồng với hơn 2.500 thành viên.

Qũy chủ yếu hoạt động cho vay để người dân phục vụ nhu cầu đời sống như xây dựng nhà cửa, mua sắm đồ dùng ...cũng như là vay để sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống. Giảm đáng kể tình trạng bán lúa non, quả non.

Địa chỉ: Thôn trung, xã Vĩnh Phương, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 0258725033

Gần khu vực
Đánh giá - 0 đánh giá

Gửi đánh giá cho Qũy Tín Dụng Nhân Dân Vĩnh Phương Nha Trang

Đánh giá của bạn cho địa điểm này :
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay
box-chat