Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng ký địa điểm Nha Trang
Khách Sạn Đang mở cửa

Khách Sạn Khánh Duy

(chưa có đánh giá)
0
275

Khách Sạn Khánh Duy - Khách sạn tốt tại Nha Trang

Khách sạn Khánh Duy được trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu, thoải mái. Bên cạnh đó, khách sạn Khánh Duy còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ. Khách sạn Khánh Duy là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Khách Sạn Khánh Duy 2020

Tại Khách sạn Khánh Duy có 40 phòng được xây dựng theo phong cách hiện đại, đẹp, sang trọng. Phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi : truy cập wireless internet, máy lạnh đời mới, tủ lạnh, truyền hình kỹ thuật số, điện thoại quốc tế, hệ thống báo cháy tự động... Có 3 loại phòng: deluxe, superior, standard. Nhà hàng khách sạn rộng rãi, sạch sẽ với đội ngũ nhân viên và đầu bếp chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ quý khách các món ăn Âu, Á, các món ăn hải sản.
Tất cả nơi ăn chốn ở của khách đều có trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách có cảm giác dễ chịu không nơi nào sánh được. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ

Tiện nghi
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ để xe miễn phí
  • Tivi / Truyền hình
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Luôn mở cửa
  • Thứ 2 - Chủ nhậtDịch vụ Lễ tân 24/24
  • Giờ Nhận/Trả phòng
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay