Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Homestay S house

(chưa có đánh giá)
0
2236

Đôi nét về Homestay S house Nha Trang

Homestay S house tọa lạc tại Vĩnh Hải khu vực của thành phố Nha Trang. Homestay không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 3.5 km, và thông thường chỉ mất khoảng 60 phút để đến sân bay. Với vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.

Giới Thiệu Homestay S house Nha Trang

Homestay S House là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một nơi nghỉ vừa thoải mái lại hợp túi tiền.

Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Homestay S House sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời.

Homestay Nha Trang này là lựa chọn hoàn hảo cho các kỳ nghỉ mát lãng mạn hay tuần trăng mật của các cặp đôi. Quý khách hãy tận hưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của mình tại Homestay S House

Khi lưu trú tại nơi nghỉ thì nội thất và kiến trúc hẳn là hai yếu tố quan trọng khiến quý khách mãn nhãn. Với thiết kế độc đáo, Homestay S House mang đến không gian lưu trú làm hài lòng quý khách.

Không phải mọi khách sạn đều cho phép mang thú cưng theo cùng, nhưng với chính sách đặc biệt của mình Homestay S House luôn chào đón những người bạn đồng hành thân thiết của du khách. Khách sạn thân thiện với thú cưng này cho phép quý khách tận hưởng kỳ nghỉ mà không phải bận tâm lo lắng như khi bỏ lại chúng ở nhà.

Homestay S House là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm các nơi nghỉ hợp với túi tiền tại Vĩnh Hải.

Sóng WiFi phủ khắp các khu vực chung của nơi nghỉ cho phép quý khách luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Lưu trú tại Homestay S House chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự đón tiếp nhiệt thành và mức giá dễ chịu của nơi nghỉ.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có máy lạnh & điều hòa
  • Có chỗ chơi cho trẻ em
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có bảo vệ
  • Có phòng riêng

Nổi bật tại Homestay S house

Du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm

Homestay S House là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một nơi nghỉ vừa thoải mái lại hợp túi tiền.

Được phép mang theo thú cưng

Homestay cho phép mang thú cưng theo cùng, cho phép quý khách tận hưởng kỳ nghỉ mà không phải bận tâm lo lắng như khi bỏ lại chúng ở nhà.

Vị trí thuận tiện

Homestay S house tọa lạc tại Vĩnh Hải khu vực của thành phố Nha Trang. Homestay không quá xa trung tâm thành phố nên giao thông thuận tiện

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Homestay