Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đại Học & Cao Đẳng Đang mở cửa

Trường Đại học Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
6809

Đại học Nha Trang là ngôi trường hội tụ đủ các yếu tố "thiên thời - địa lợi - nhân hòa"

Đại học Nha Trang được biết đến là trường đại học lâu đời nhất tại tỉnh Khánh Hòa. Trường được xây dựng theo lối kiến trúc kiểu Pháp với những khu giảng đường, thư viện, ký túc xá... nép mình bên những cây cổ thụ xanh mát, nhiều loài hoa quanh năm khoe sắc.

Khuôn viên Đại học Nha Trang tọa lạc trên khu đồi Lasan thuộc phường Vĩnh Thọ, thành phố Nha Trang. Từ sân trường đại học có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cả vịnh Nha Trang xinh đẹp trong tầm mắt.

Trường Đại học Nha Trang có lịch sử gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp và vô cùng yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên nơi đây.

Với diện tích khuôn viên rộng hơn 23 ha nhưng tất cả đều được bao trùm trong không gian xanh. Bất kì ai đặt chân đến ngôi trường này đều bị gây ấn tượng bởi những khu giảng đường tràn ngập cây cối và màu sắc của hoa cỏ.

Ngoài ra, trường đảm bảo cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho hàng ngàn sinh viên cùng 7 giảng đường, 8 ký túc xá hiện đại và rất nhiều khu làm việc, viện nghiên cứu.

Tiện nghi
  • Wifi / Internet miễn phí
  • Có chỗ đậu ôtô
  • Có bảo vệ

Nổi bật tại Trường Đại học Nha Trang

Vị trí thiên thời - địa lợi - nhân hòa

Khuôn viên Đại học Nha Trang tọa lạc trên khu đồi Lasan, có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của cả vịnh Nha Trang xinh đẹp trong tầm mắt.

Khuôn viên trường rộng lớn, không gian thoáng mát

Với diện tích khuôn viên rộng hơn 23 ha nhưng tất cả đều được bao trùm trong không gian xanh. Nhiều cây cổ thụ có tuổi đời hơn 80 năm.

Ngôi trường với bề dày lịch sử

Trường Đại học Nha Trang có lịch sử gần 60 năm xây dựng và trưởng thành

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn

Trường có 7 giảng đường, 8 ký túc xá hiện đại và rất nhiều khu làm việc, viện nghiên cứu. Với nhiều trang thiết bị, học tập, nghiên cứu hiện đại, nhà thi đấu,..Trường Đại học Nha Trang lần thứ hai đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục.

Thiết kế độc đáo theo lối kiến trúc kiểu Pháp

Trường được xây dựng theo lối kiến trúc kiểu Pháp với những khu giảng đường, thư viện, ký túc,... nép mình bên những cây cổ thụ xanh mát.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 7h00 - 18h00
  • Thứ 3 7h00 - 18h00
  • Thứ 4 7h00 - 18h00
  • Thứ 5 7h00 - 18h00
  • Thứ 6 7h00 - 18h00
  • Thứ 7 7h00 - 18h00
  • Chủ nhật 7h00 - 18h00
Bản đồ / Liên hệ