Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm

Công Ty TNHH Công Nghệ Nguyễn Thanh

(chưa có đánh giá)
0
1071

Địa Chỉ Công Ty TNHH Công Nghệ Nguyễn Thanh

Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh chuyên sửa máy tính, sửa máy in, sửa laptop, sửa điện chuyên nghiệp- uy tín tại Nha Trang - Khánh Hòa

Giới thiệu Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh

Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh tự hào là một trong những cty đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, sửa máy tính tại nhà, sửa laptop…trên địa bàn Nha Trang – Khánh Hòa. Được thành lập vào ngày 14-02-2012 với tiền thân là Cửa hàng Dịch Vụ Máy Tính NT ( hoạt động từ tháng 04/2010), Cty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh không ngừng học hỏi, phát triển và hoàn thiện, công ty đã từng bước tạo được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường, là đối tác của các hãng máy tính, máy in lớn như samsung, canon,Dell…. Là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại địa bàn Nha Trang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về lĩnh vực sửa máy tính, máy in, đổ mực máy in…Và phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật. Cty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh không ngừng đào tạo nguồn nhân lực, kỹ thuật bài bản, có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm, nâng cấp các thiết bị, công nghệ phục vụ sửa chữa. Đảm bảo đủ năng lực cũng như trang thiết bị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình đối với khách hàng.

Sau hơn 4 năm hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định chuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phương châm của chúng tôi ”Đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng công việc nên hàng đầu”, Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện mình để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với giá rẻ nhất. Làm hài lòng khách hàng dựa trên chất lượng, dịch vụ, và giá thành.

Cty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh đem đến cho các thành viên, kỹ thuật viên trong công ty môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hoà đồng… Một công việc với thu nhập cao, ổn định, sứng đáng với năng lực của mọi người.

Số Điện Thoại Công Ty TNHH Công Nghệ Nguyễn Thanh

  • Địa chỉ: 71 Phó Đức Chính, Nha Trang, Khánh Hòa
  • Điện thoại: 0258 3550 123
  • Email: maytinhnt@gmail.com
  • Website: https://maytinhnhatrang.vn/
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây