Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng ký địa điểm Nha Trang
Cafe Đang mở cửa

Tom Coffee House

(chưa có đánh giá)
0

Đôi nét về Tom Coffee House

Tom Coffee House Nha Trang có nội thất trang nhã, ấm cúng. Tom Coffee House Nha Trang với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nếu bạn tinh ý thì có thể nhận ra chiếc nơ chính là đầu của 2 mũi tên gặp nhau, kết hợp sức mạnh của những người trẻ tài năng nhất để xây dựng một giá trị hoàn hảo và chia sẻ đến tất cả mọi người!

Tom Cafe xây dựng trên ý tưởng kết hợp nhiều yếu tố kích thích của sự sáng tạo không giới hạn của những bạn trẻ. Đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ bé nào tại Tom Coffee House vì tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế nhất để chuyển đến bạn những thông điệp, những cảm hứng sáng tạo kích thích cho chuỗi phản ứng dây chuyền sáng tạo được tạo nên bởi sức mạnh của trăm tỉ nơ ron thần kinh đang hoạt động mãnh liệt trong bạn. Hãy để cho cà phê dậy lên nhiệt huyết đam mê sáng tạo. Hãy để cho cà phê kết nối ý tưởng của chúng ta thành một tác phẩm kỳ vĩ nhất. Tom vẫn sục sôi trong mình một ước mơ, một khát khao cháy bỏng “Thế hệ trẻ Việt Nam sẽ là những người châu Á đầu tiên có những phát minh lớn, thay đổi cuộc sống nhân loại!”

Nếu bạn thích trò chơi của sự sáng tạo, bạn sẽ thích thú khi nhận ra những chiếc nơ tại Tom Cafe chính là chiếc vòng vô cực. Nó vừa là triết lý cao đẹp về sự trường tồn được giải thích đơn giản theo cách của Tom: “Bạn không thể là mãi mãi, nhưng giá trị tri thức bạn để lại mới là mãi mãi”, vừa là triết lý nhân quả: “hãy cứ cho đi và ta sẽ nhận lại”.

Trong cuộc sống bộn bề vội vã, đôi chân mãi tìm kiếm niềm hạnh phúc của chính mình, dừng lại tí thôi với Tom Cafe để thêm những người bạn đồng hành, những bàn tay và những cảm hứng vô tận. Đơn giản thôi! Bởi vì Tom Cafe chính là chia sẻ để nếm vị thành công!

Cảm nhận những phong cách thưởng thức cà phê đặc biệt từ những ý tưởng thiết kế độc đáo, trẻ trung và táo bạo của những bạn trẻ thành phố. Tận hưởng cảm giác được phục vụ cà phê ngon trong không gian đậm chất cà phê Ý. Hương, vị và âm thanh rất nhẹ của những giọt cà phê lắng đọng đủ để mình sống chậm lại, một phút chiêm nghiệm lại những trãi nghiệm và bài học cuộc sống để tìm ra những khung trời mới, những con đường mới...

Tom Coffee House - Ngôi nhà nhỏ chỉ đủ dành cho những người trẻ sống có lý tưởng, có ước mơ và khát vọng, không gian nhỏ nhưng ý niệm và tầm nhìn là vô cực. Tất cả là dành cho bạn, của bạn và chỉ có bạn mới khám phá được ý niệm của riêng mình!

Tiện nghi
 • Wifi / Internet miễn phí
 • Có máy lạnh & điều hòa
 • Có chỗ chơi cho trẻ em
 • Có chỗ đậu ôtô
 • Có bảo vệ
 • Có giao hàng
 • Tivi / Truyền hình

Nổi bật tại Tom Coffee House

Điểm hẹn lý tưởng của những người trẻ cùng du khách trong và ngoài nước

Tom Cafe là một nơi giao lưu của giới trẻ thành phố, nơi giao lưu kinh doanh của những doanh nhân trẻ. Môi trường tạo cảm hứng sáng tạo cho giới trẻ. Lớp học tiếng Anh Smart English theo phong cách hiện đại, tự nhiên của tất cả mọi người. Nơi tổ chức nhiều sự kiện giải trí, giáo dục, kinh doanh của Smart Team. Một nơi để thư giãn giải trí. Những người trẻ và tuổi teens có những khung cảnh đẹp để trải nghiệm chụp hình

Phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Người nước ngoài, khách du lịch trong và ngoài nước. Những người trẻ độ tuổi 16-35 yêu thích sáng tạo, giao lưu tri thức để thành công.

Phong cách trang trí của châu Âu

Tái hiện lại một góc nhỏ của thành phố, với không khí thư giãn đặt biệt, khác biệt hoàn toàn với cuộc sống bên ngoài. Một phong cách năng động, sáng tạo.

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
 • Thứ 2 06:30 - 23:00
 • Thứ 3 06:30 - 23:00
 • Thứ 4 06:30 - 23:00
 • Thứ 5 06:30 - 23:00
 • Thứ 6 06:30 - 23:00
 • Thứ 7 06:30 - 23:00
 • Chủ nhật 06:30 - 23:00
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Cafe
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay