Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Đăng ký địa điểm Nha Trang

Cafe Ông Bầu Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
152

Quán Cafe Ông Bầu Nha Trang

Tổng hợp những quán Cafe Ông Bầu Nha Trang, cung cấp đầy đủ những thông tin - địa chỉ để quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp. Cafe Ông Bầu Nha Trang sự lựa chọn tin cậy dành cho quý khách.

Giới Thiệu Cafe Ông Bầu Nha Trang

Sự hình thành chuỗi quán cà phê Ông Bầu là hành trình chúng tôi đưa cà phê của mình ra khắp phố phường, khẳng định vị thế và giá trị của cà phê thật trong lòng “tín đồ” uống cà phê Việt Nam. Chúng tôi tìm kiếm đối tác cùng thực hiện sứ mệnh và chia sẻ thành công trong hợp tác. Chúng tôi hy vọng đam mê và nhiệt huyết của mình sẽ truyền cảm hứng cho bạn muốn trở thành một phần của gia đình Ông Bầu.

Cà phê Ông Bầu ra đời là sự kết hợp giữa 3 doanh nhân lớn, yêu thích và gắn liền với Bóng Đá Việt Nam là Bầu Đức (HAGL), Bầu Thắng (Đồng Tâm), Bầu Hải (NutiFood). Từ bóng đá sạch đến cà phê thật. Các ông Bầu gặp nhau ở nhiều điểm tương đồng, là đam mê, nhiệt huyết đến khát khao mang tới những giá trị thật cho cuộc sống, có cùng chia sẻ chung một niềm trăn trở… người Việt Nam nhất định phải được uống cà phê sạch, cà phê thật!

Đi thăm nông trường cà phê huyền thoại CADA và được thưởng thức ly cà phê thật tại đây, "Tôi đã rất trân trọng và thưởng thức nó như một tác phẩm nghệ thuật. Nắng gió cao nguyên như quyện vào hương vị của tách cà phê thơm lừng, đúng điệu. Tôi khá bất ngờ về hương vị cà phê nơi đây và đã thật sự bị chinh phục. Ngay từ giây phút đó, tôi đã muốn chia sẻ những ly cà phê tuyệt hảo này đến với người tiêu dùng". Qua đó còn góp phần gia tăng giá trị của cà phê Việt Nam, một quốc gia xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 trên thế giới nhưng chưa có nhiều thương hiệu được thế giới biết đến.

Chúng tôi tự hào về di sản vườn cà phê CADA hơn 1,000 hecta của mình, vùng đất lý tưởng nơi người Pháp đã chọn để trồng những cây cà phê Robusta đầu tiên tại Việt Nam từ những năm 1922. Lượng cà phê thu được lúc này tuy còn rất ít nhưng được đưa về chính quốc chế biến, tiêu thụ và đem lại hiệu ứng không ngờ. Cây cà phê trồng trên nông trường CADA vùng đất cực tốt, khí hậu thích hợp, ở độ cao từ 400-500m đã cho ra hạt cà phê có vị đậm, hương nồng vượt ngoài sự mong đợi của các công ty Pháp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 331 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. HCM
  • Sdt: (84-28) 2227 8888
  • Mail: cafethat@cafeongbau.com
  • Web: https://www.cafeongbau.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cafeongbau.com.vn/

Hệ Thống Cửa Hàng Cafe Ông Bầu Nha Trang

  • 5 Cao Bá Quát, P. Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 120C Trịnh PhongPhong, P. Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 54A Yersin, P. Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
  • 01 Trần Hưng Đạo, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Bản đồ / Liên hệ
Địa điểm gần đây
Xem tất cả địa điểm Cafe
Bạn cần hỗ trợ? Chat ngay