Thổ địa Nha Trang
Tìm kiếm
Áo Cưới Đang mở cửa

Áo Cưới Linh Anh Bridal Nha Trang

(chưa có đánh giá)
0
1843

Vài Nét Về Áo Cưới Linh Anh Bridal Nha Trang

Linh Anh Bridal Nha Trang là một studio luôn đặt chữ Tâm đối với khách hàng. Chụp ảnh là một nghề tuy nhiên nếu các nhiếp ảnh không có tâm, thì ắt hẳn bộ ảnh khi ra lò sẽ không có được cái tầm và sự rạng rỡ cần có của các cặp đôi. Vì thế Linh Anh Bridal hiểu rõ điều này và luôn đặt cả tâm tình trong từng tấm ảnh.

Áo Cưới Linh Anh Bridal Nha Trang với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực ngành cưới đã giúp rất nhiều đôi uyên ương rạng rỡ, tự tin và ngọt ngào, được thể hiện qua những album cưới ấn tượng. Đến với Linh Anh Bridal Studio bạn sẽ được tư vấn tận tình về tất cả các khâu từ chụp ảnh cưới, trang điểm cô dâu, cho thuê áo cưới đến chi tiết nhỏ nhất như hoa cưới. Những bộ ảnh cưới lung linh dù bạn chọn cách chụp ảnh cưới ngoài trời hay ngay tại salon sang trọng, LinhAnh cũng có thể làm cho bạn rạng ngời nhất, Nha Trang biển xanh nắng vàng luôn là sự lựa chọn hàng đầu không những chỉ có người nha trang mà còn rất nhiều các cặp đôi từ những nơi trên đất nước.

Váy Cưới tại đây luôn luôn cập nhật những mẫu mới nhất, quyến rũ, sang trọng và hiện đại, đáp ứng nhu cầu khác nhau, những sở thích khác nhau tuỳ theo tính cách của từng cô dâu, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, thời trang sẽ tư vấn cho bạn tận tình nhất theo mẫu mã hợp thị trường.

Ngoài chụp hình cưới Linh Anh Bridal Studio Nha Trang còn cung cấp nhiều dịch vụ như trang điểm cô dâu; chụp ảnh chân dung nghệ thuật, thực hiện Album ảnh cưới cao cấp; cho thuê và bán các loại áo cưới ngoại nhập…

Gần khu vực
Hình ảnh
Từ khóa
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN
Giờ làm việc Đang mở cửa
  • Thứ 2 08:00 - 22:00
  • Thứ 3 08:00 - 22:00
  • Thứ 4 08:00 - 22:00
  • Thứ 5 08:00 - 22:00
  • Thứ 6 08:00 - 22:00
  • Thứ 7 08:00 - 22:00
  • Chủ nhật 08:00 - 22:00
Bản đồ / Liên hệ